Ngày đầu mở bán Golden River Residence 100% sản phẩm có chủ

Công ty CP Tư vấn kinh doanh Bất động sản Cát Tường Sài Gòn vừa chính thức mở bán dự án Cát Tường Golden River Residence. Kết quả 100% sản phẩm được tung ra trong đợt mở bán này đã tìm được chủ nhân.


Khách hàng tham dự lễ mở bán Dự án Cát Tường Golden River Residence

Khu Đô Thị Cát Tường Golden River Residence có quy mô 50ha, chia làm 3 giai đoạn, mật độ xây dựng 40%, còn lại 60% là các công trình công cộng phục vụ dân sinh. Giai đoạn 1 dự án có quy mô 15ha đã hoàn thiện hạ tầng. Cát Tường Golden River Residence thừa hưởng hệ thống tiện ích kép nội khu và những tiện ích ngoại khu hiện hữu với: chợ Hiệp Hòa, chợ Bầu Trai, trường tiểu học Tân Phú A, bệnh viện Hậu Nghĩa, bệnh viện Đa khoa Đức Huệ… Với vị thế đắc địa này, nơi đây sẽ là đầu mối giao thương cực quan trọng của hiện tại và trong tương lai.

Tại lễ mở bán dự án vào sáng 25/3 vừa qua, Cát Tường Group tung ra một loạt sản phẩm với giá chỉ từ 479 triệu đồng/nền. Thanh toán 50%, số còn lại khách hàng được thanh toán trong vòng 6 tháng. Thị trường tiềm năng, mức giá hấp dẫn và mức chiết khấu lên đến 10 chỉ vàng SJC/nền khi mua từ 2 nền trở lên, 400 sản phẩm được giới thiệu đến khách hàng đợt này đã được giao dịch thành công (đạt tỷ lệ 100%).


Ông Lê Tiến Vũ – Tổng Giám đốc Công ty Tư vấn Kinh doanh Bất động sản Cát Tường Sài Gòn

Phát biểu tại lễ mở bán dự án, ông Lê Tiến Vũ – Tổng Giám đốc Công ty Tư vấn Kinh doanh Bất động sản Cát Tường Sài Gòn cho biết, Cát Tường Golden River Residence là dự án đáp ứng cấp thiết tình trạng khan hiếm các dự án đất nền chất lượng tại thị trường Tây Bắc TP Hồ Chí Minh trong thời điểm hiện nay.

Theo ông Vũ, với chính sách quy hoạch và phát triển kinh tế vùng, kết nối giao thông thuận lợi với các quận trung tâm TP Hồ Chí Minh, các tỉnh miền Tây và miền Đông Nam bộ, trong tương lai gần, khu vực Tây Bắc TP Hồ Chí Minh sẽ là điểm đến và đầu tư hấp dẫn, an toàn, đồng thời cũng là “cơ hội vàng” cho những người muốn an cư lạc nghiệp.

“Cát Tường Golden River Residence tọa lạc ngay mặt tiền đường tỉnh lộ 822, liền kề UBND thị trấn Hiệp Hòa, trường THCS Hiệp Hòa (huyện Đức Hòa, Long An). Từ Cát Tường Golden River Residence các cư dân có thể kết nối dễ dàng tới khu công nghiệp Đức Hòa III, khu công nghiệp Xuyên Á, khu công nghiệp Hoàng Gia, TPHCM, các tỉnh miền Đông, miền Tây, cửa khẩu Mộc Bài, sân bay Tân Sơn Nhất… qua tuyến đường Hồ Chí Minh, đường tỉnh lộ 822, quốc lộ N2, quốc lộ 22, tỉnh lộ 9, quốc lộ 1, vành đai 3, vành đai 4… và đường thủy trên sông Vàm Cỏ. Với vị thế đắc địa này, nơi đây hứa hẹn sẽ là đầu mối giao thương cực kỳ sầm uất trong tương lai…”, ông Vũ chia sẻ.

V.T – Theo Tiêu Dùng